Thời trang cao cấp

3 điều cần ghi nhớ nếu muốn kinh doanh bán buôn quần áo

3 điều cần ghi nhớ nếu muốn kinh doanh bán buôn quần áo

Bên cạnh những cửa hàng thời trang lớn, thì cũng có rất nhiều shop quần áo phải đóng cửa. Thực trạng này cho thấy không phải bất cứ ai cũng kinh doanh thời trang thuận lợi. Nếu bạn muốn kinh doanh bán buôn quần áo thành công, mang lại lợi nhuận thì bạn cần ghi nhớ 3 điều sau :

1.Uy tín hàng đầu :

kinh doanh quần áo cũng như bất kỳ mặt hàng nào, uy tín luôn luôn phải được đề cao. Uy tín ở đây bao gồm nhiều vấn đề ví dụ như :

Đảm bảo chất lượng hàng hóa : bạn phải đảm bảo nguồn hàng mà bạn cung cấp cho khách hàng đảm bảo về chất liệu vải, đường may tinh tế chắc chắn, mẫu mã đúng như yêu cầu đề ra.

Giao hàng đúng hẹn : nhiều nơi bán thời trang tốt, giá phải chăng nhưng khi khách hàng đặt mua thì việc giao hàng luôn chậm trễ, thậm chí có khách hàng đặt mua nhưng 1 tuần vẫn chưa nhận được sản phẩm.

Chấp nhận đổi trả hàng lỗi : đây là vấn đề rất quan trọng, vì có nhiều nơi bán buôn quần áo không nhận đổi trả hàng lỗi, khiến khách hàng vô cùng bức xúc khi bỏ tiền ra mua nhưng khi nhận được thì sản phẩm không như ý, ...

2. Giá cả phải chăng :

không ai là muốn mua hàng với giá cao, vậy nên để kinh doanh thời trang thuận lợi thì bạn phải đem đến cho khách hàng nguồn hàng quần áo chất lượng tốt với giá rẻ. Có thể nhiều người sẽ cho rằng điều này là phi lý vì nguồn hàng tốt thì làm sao rẻ được phải không ?

Nhưng thực tế nếu bạn chịu khó tìm hiểu những xưởng may gia công chuyên cung cấp thời trang uy tín trên toàn quốc thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có được nguồn hàng không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá lại cực rẻ luôn đấy.

Những năm gần đây thị trường bán buôn quần áo rất phát triển, các xưởng may gia công ra đời rất nhiều nên có sự cạnh tranh cao. Nơi nào cũng muốn cung cấp mặt hàng chất lượng tốt với giá phải chăng để giữ chân khách hàng, vậy nên việc tìm được cơ sở cung cấp hàng thời trang tốt không quá khó như bạn nghĩ.

3. Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ :

đây là điều rất quan trọng trong bán buôn quần áo cũng như bất cứ ngành nghề nào khác.

Bạn cứ nghĩ thử xem có ai muốn mua hàng ở những nơi mà người bán cứ cau có, khó chịu, không muốn tư vấn cho khách hay không. Thái độ khi tư vấn, bán hàng cho khách vô cùng quan trọng, nó cũng quyết định việc khách hàng có trở lại mua hàng của bạn lần sau hay không.

Dù khách có mua sản phẩm hay chỉ tham khảo, thì với thái độ tư vấn nhiệt tình, vui vẻ cũng sẽ để lại ấn tượng đẹp nơi khách hàng, có thể lần đầu tiên khách không mua nhưng chắc chắn khi có nhu cầu về thời trang họ sẽ nhớ đến bạn đầu tiên.

 

 

<<< Tham khảo các mẫu quần áo >>>.

← Bài trước Bài sau →