Thời trang cao cấp

3 điều nên tránh nếu muốn tìm được nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tốt

3 điều nên tránh nếu muốn tìm được nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tốt

Làm thế nào để tìm được nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tốt luôn là điều quan tâm hàng đầu của người kinh doanh thời trang.Nếu bạn cũng đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn hàng sỉ, muốn tìm nơi bán sỉ hàng quần áo tốt thì bạn cần phải tránh 3 điều sau :

1. Chọn nơi cung cấp hàng sỉ chỉ với lý do “hàng ở đấy giá rẻ” :đây là lỗi mà người kinh doanh quần áo rất thường mắc phải vì ai cũng vì muốn hạ thấp chi phí để có thể tối đa lợi nhuận thu được. Thế nhưng đôi khi việc này không chỉ gây khó khăn cho việc kinh doanh, mà còn có thể khiến bạn mất đi những khách hàng quen thuộc.

Nhiều người khi chọn nơi cung cấp hàng quần áo giá sỉ thường chỉ hỏi câu như “giá bao nhiêu” , và thường xuyên quên hỏi “chất lượng thế nào” . Thế nên rất dễ nhập phải hàng sỉ tuy giá rẻ nhưng chất lượng kém – đây là điểm kiêng kị nhất trong kinh doanh, vì nếu bạn buôn bán hàng không tốt thì dù có rẻ đến đâu chăng nữa thì khách hàng cũng không muốn mua.

Chất lượng sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào chất liệu vải mà còn kể đến kỹ thuật may. Sản phẩm dù được may bằng chất liệu vải tốt nhưng kỹ thuật may quá kém, thì sản phẩm sẽ không đảm bảo chất lượng, khi mặc sẽ rất dễ bị bung chỉ thì bộ trang phục đó sẽ không thể bền chắc được.Vậy nên để có thể tìm được nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tốt thì bên cạnh việc tham khảo giá cả, bạn nên đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

quan ao gia si

2. Luôn chọn những công ty quy mô lớn hoặc chợ sỉ để lấy hàng: đây lại là lỗi tiếp theo mà thường những người mới bắt tay vào kinh doanh thời trang mắc phải. Đối với người buôn bán quần áo lâu năm thì chắc chắn sẽ nắm rõ vấn đề này, nhưng đối với người mới kinh doanh thì không phải lúc nào cũng hiểu rõ vấn đề này.

Hầu hết những người mới bắt tay vào kinh doanh thường nghĩ nên tìm những nơi như công ty thời trang lớn, chợ sỉ lớn, ... để lấy hàng về bán. Thế nhưng đây chắc chắn không phải là quyết định lúc nào cũng đúng, mà còn tùy thuộc vào mặt hàng bạn định kinh doanh là gì.

Nếu bạn lấy quần áo giá sỉ từ các công ty phân phối thời trang (không trực tiếp sản xuất sản phẩm) thì bạn sẽ chỉ có được nguồn hàng với mẫu mã thiết kế hạn chế theo catalogue. Với chợ sỉ cũng vậy, về mặt mẫu mã thì hầu hàng của các tiểu thương đều giống nhau, đôi khi chỉ khác chút ít về mặt chất liệu, đặc biệt nếu muốn lấy thời trang sỉ tại đây thì bạn phải biết cách trả giá vì người bán ở chợ thường hay nhìn mặt nói giá nên nếu không có kinh nghiệm thì bạn rất dễ mua hàng với giá cao.

Nhìn chung, để có được nguồn hàng quần áo giá sỉ tốt thì bạn không nên dựa vào quy mô lớn nhỏ mà ưu tiên các công ty lớn hay chợ sỉ khi lấy hàng mà nên quan tâm đến chất lượng, mẫu mã, giá cả sản phẩm. Vì hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công tuy có quy mô nhỏ nhưng sản phẩm rất tốt, thiết kế đẹp, cập nhật mẫu mã nhanh, giá cả lại khá rẻ (thậm chí còn rẻ hơn chợ sỉ nữa đấy).

3. E ngại hàng thời trang may gia công : nếu như vài năm trước đây mặt hàng thời trang may gia công còn khá xa lạ với người kinh doanh cũng như người tiêu dùng. Thế nhưng với sự cải tiến không ngừng, ngành thời trang may gia công từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường thời trang trong nước và quốc tế.

Vậy nhưng có nhiều người còn e ngại không dám nhập quần áo giá sỉ từ các xưởng may gia công. Đây là lỗi rất nghiêm trọng mà bạn nên tránh khi tìm nguồn cung cấp thời trang sỉ.

Hiện nay, các mặt hàng thời trang được sản xuất tại các xưởng may gia công khá đa dạng, từ các loại áo sơ mi, áo khoát, ... cho đến đầm váy nữ, tây trang cho nam, ... Với nguồn hàng đa dạng các xưởng may gia công không chỉ cung cấp quần áo giá sỉ cho người kinh doanh thời trang trong nước mà còn xuất khẩu nữa đấy.

Xét về chất lượng thì hàng may gia công luôn đảm bảo tốt nhất, sản phẩm được cắt may rất tỉ mỉ nên hiếm khi xuất hiện hàng lỗi, mà thậm chí nếu lô hàng thời trang sỉ của bạn có 1 sản phẩm lỗi hay nhiều hơn thế thì các công ty may gia công vẫn chấp nhận đổi trả, giúp người kinh doanh yên tâm hơn.

Còn về giá cả thì tùy theo sản phẩm các xưởng may sẽ đưa ra mức giá phù hợp với từng loại chất liệu vải khác nhau. Không thể có sản phẩm tốt mà giá cực rẻ được, nhưng chắc chắn các xưởng may gia công luôn cung cấp cho bạn nguồn hàng quần áo giá sỉ với mức giá thấp nhất có thể, thậm chí gần bằng giá gốc.

Tóm lại, đây là 3 điều bạn bắt buộc phải tránh nếu muốn tìm được nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tốt. Vì nếu bạn mắc phải chỉ 1 trong 3 lỗi trên sẽ rất khó kinh doanh buôn bán lâu dài, thậm chí có thể thất bại và lỗ vốn nữa đấy. Vậy nên dù bạn đã buôn bán quần áo nhiều năm hay dự định bắt tay vào kinh doanh thời trang cũng cần hiểu rõnhững điều trên để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

← Bài trước Bài sau →