5 lý do mà bạn nên chọn xưởng may gia công để lấy sỉ

5 lý do mà bạn nên chọn xưởng may gia công để lấy sỉ

Chọn xưởng may quần áo hay chợ sỉ để nhập hàng thời trang ? Đó dường như là vấn đề khó quyết định nhất của những người kinh doanh thời trang. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì bạn nên xem 5 lý do sau giúp bạn quyết định có nên chọn xưởng may gia công để lấy sỉ hay không nhé.

Nguồn cung cấp thời trang cho các chợ sỉ như An Đông, Tân Bình, An Đông Plaza ... rất đa dạng gồm các công ty, hàng nhập khẩu Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc ... Nên có thể nói mặt hàng thời trang tại các chợ khác phức tạp, cả về chất liệu cũng như giá cả. Vậy còn nguồn thời trang ở xưởng may gia công thì sao, những lý do khiến người kinh doanh lấy hàng sỉ ở đây như :

1. Chất lượng luôn được đảm bảo :

Nếu quần áo tại các chợ sỉ được lấy từ nhiều nguồn nên chất liệu vải phức tạp vô cùng, khó mà đảm bảo chất liệu vải đó có đúng như thông tin người bán đưa ra hay không. Nhưng các mặt hàng thời trang được sản xuất tại xưởng may gia công thì hoàn toàn khác, khi bạn đặt may mặt hàng nào, với loại vải gì, thì xưởng may phải chọn đúng loại chất liệu vải đó để sản xuất. Vậy nên chất liệu vải sẽ đúng 100% như yêu cầu khách hàng đặt ra.

2. Mẫu mã đẹp mắt, đa dạng :

Ở các xưởng may quần áo thì bên cạnh những mặt hàng thịnh hành sản xuất sẵn thì việc nhận đặt may theo mẫu thiết kế yêu cầu là điều tất yếu. Vậy nên những khách hàng chọn lấy sỉ ở các xưởng may gia công sẽ có nguồn hàng đa dạng về kiểu dáng hơn là quần áo tại các chợ sỉ.

3. Chấp nhận các đơn hàng sỉ với số lượng ít :

Thường ở các chợ sỉ bạn phải lấy mỗi mẫu ít nhất 5 cái, và 1 đơn hàng sỉ phải từ 10 mẫu trở lên thì ở các xưởng may quần áo, bạn có thể đặt mua với đơn hàng sỉ ít như từ 5-10 cái.

4. Giá sỉ rẻ :

nếu như mặt hàng thời trang ở các chợ sỉ phải chịu các chi phí như : vận chuyển, thuế với mặt hàng nhập khẩu, ... thì các sản phẩm quần áo tại xưởng may gia công bạn sẽ không phải chịu bất kì chi phí nào ngoài giá thành phẩm, vậy nên giá sỉ tại các xưởng may tương đương giá gốc vì không phải qua bất kì trung gian nào.

5. Sản xuất và giao hàng nhanh chóng :

Để duy trì khách hàng thường xuyên, đảm bảo uy tín lâu dài nên các xưởng may gia công luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, bởi vậy việc may và giao hàng luôn đảm bảo thực hiện trong thời trang ngắn nhất, giúp khách hàng có nguồn hàng thời trang nhanh nhất để kinh doanh buôn bán.

 

Tham khảo Thêm

 

 

← Bài trước Bài sau →