5 nguyên tắc vàng đánh giá chất lượng thời trang giá sỉ

5 nguyên tắc vàng đánh giá chất lượng thời trang giá sỉ

Đánh giá chất lượng nguồn hàng thời trang sỉ luôn là vấn đề khó khăn với người kinh doanh thời trang. 5 nguyên tắc vàng sau sẽ giúp bạn đánh giá 1 cách chính xác chất lượng thời trang giá sỉ

1. Chất lượng :

đây chính là nguyên tắc đầu tiên quan trọng nhất khi đánh giá bất kỳ 1 nguồn hàng thời trang giá sỉ nào đó. Nguồn hàng tốt phải đảm bảo chất liệu vải tốt, không ra màu khi giặt, không chứa chất độc hại gây kích ứng da, ... bên cạnh đó kỹ thuật may cũng vô cùng quan trọng, vì 1 sản phẩm được may bằng vải tốt nhưng đường may lỏng lẻo, không chắc sẽ sẽ khiến bộ quần áo không đạt tiêu chuẩn. Vậy nên khi đánh giá chất lượng quần áo sỉ thì bạn phải xem xét về cả chất liệu vải lẫn kỹ thuật may, như vậy mới đảm bảo có được nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh.

2. Kiểu dáng mẫu mã :

nếu bạn nhập nguồn hàng quần áo sỉ có thiết kế lỗi thời thì việc kinh doanh thua lỗ đó là điều chắc chắn. Vậy nên để đánh giá 1 nơi cung cấp thời trang giá sỉ tốt nhất phải kể đến kiểu dáng mẫu mã mà công ty đó cung cấp. Công ty chuyên cung cấp hàng thời trang giá sỉ uy tín phải bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, đem đến cho người kinh doanh nguồn hàng với thiết kế mới 1 cách nhanh nhất.

3. Giá cả :

nguồn hàng thời trang chất lượng đảm bảo, kiểu dáng mẫu mã đẹp nhưng nếu giá thành quá cao thì rất khó bán chạy. Thế nhưng nếu chỉ vì giá rẻ mà nhập phải nguồn hàng thời trang giá sỉ kém chất lượng là việc không nên làm. Vậy nên khi muốn nhập hàng quần áo sỉ bạn nên xem xét giá cả như vậy có phù hợp với chất lượng mặt hàng đó hay không, chứ không nên dựa vào giá cả để quyết định chọn nơi nào để lấy sỉ quần áo.

4. Số lượng :

1 nơi cung cấp thời trang giá sỉ uy tín thì phải luôn đảm bảo cung cấp đủ số lượng khách hàng yêu cầu. Ngày nay có rất nhiều nơi chỉ tích trữ 1 số ít quần áo rồi tự xưng là bỏ sỉ hoặc thậm chí có nhiều người quảng cáo rằng công ty bỏ sỉ nhưng thực chất khi có đơn hàng mới đi lấy hàng về gửi cho khách, với những trường hợp này đôi khi sẽ không thể cung cấp đủ số lượng cho khách hàng, thậm chí hết hàng, gây bức xúc cho người kinh doanh. Vậy nên cách tốt nhất bạn nên chọn công ty may mặc lớn hoặc các xưởng may gia công đảm bảo đáp ứng được đơn hàng dù là số lượng nhỏ hay lớn.

5. Giao hàng :

người kinh doanh thời trang khi đặt đơn hàng quần áo sỉ có nghĩa là cần nguồn hàng nhanh nhất có thể để kịp thời bổ sung vào buôn bán. Việc giao hàng chậm trễ sẽ khiến người bán buôn quần áo gặp nhiều khó khăn. Vậy nên để đánh giá 1 nơi cung cấp thời trang giá sỉ thì bạn cũng đừng quên xem xét vấn đề giao hàng ở đó như thế nào

 

 

Tham khảo thêm:

← Bài trước Bài sau →