Thời trang cao cấp

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu ?

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu ?

Chị mình có con 1 tuổi nên ở nhà chăm con, dạo này nghe chị bảo ở nhà hoài chán muốn kiếm việc gì làm nên mình có gợi ý là bán hàng thời trang trên mạng. Chị mình cũng muốn bán hàng để kiếm thêm tiền lo cho con, nhưng mà mình thì không biết lấy hàng ở đâu hết á. Mọi người biết bán quần áo online lấy hàng ở đâu không ?

Chào bạn, chị bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang sỉ để bán online thì mình góp ý thế này nhé.

Bán hàng online thì cũng có nét giống và khác với cửa hàng quần áo, nếu như mở cửa hàng thời trang thì chị bạn sẽ cần số vốn khá nhiều, thế nhưng bán quần áo online thì chỉ cần 1 số vốn tối thiểu tầm vài triệu là có thể bắt tay vào kinh doanh thời trang online được rồi, với lại cũng không cần tốn nhiều thời gian công sức nên mình nghĩ chị bạn làm cái này rất phù hợp đấy.

Nếu muốn biết : bán quần áo online lấy hàng ở đâu thì cũng không quá khó đâu. Có rất nhiều nơi bỏ sỉ quần áo như các chợ sỉ An Đông, Tân Bình, An Đông Plaza, ... hoặc chị bạn có thể lấy hàng từ các xưởng may gia công.

1 trong những lý do khiến nhiều người chọn bán hàng thời trang online là tiết kiệm thời gian, không phải đi lại nhiều, vậy nên việc đi các chợ sỉ lấy hàng là điều mà rất hiếm khi được người kinh doanh online lựa chọn mà đa số nhập hàng từ các xưởng may gia công. Vì sao ư ?

Có thể nói, hiện nay lấy hàng thời trang sỉ ở các xưởng may gia công tiện lợi hơn rất nhiều, chị bạn không phải mất thời gian đi chọn lựa từng cái như lấy hàng chợ sỉ. Chị bạn chỉ cần ngồi ở nhà chọn sản phẩm theo mẫu trên web của công ty, hoặc gửi mẫu thiết kế mà chị bạn muốn may để bán, tiếp đến đặt số lượng là bạn đã có ngay đơn hàng quần áo sỉ, sau đó các cơ sở đó sẽ giao hàng tận tay nhanh chóng, trong vòng 1-7 ngày là bạn đã có ngay hàng sỉ để kinh doanh.

Nếu chị bạn chưa biết bán quần áo online lấy hàng ở đâu thì mình có thể gợi ý cho bạn 1 địa chỉ này : công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín – web : NGUONHANGQUANAO.VN – đây là nơi mà mình vẫn thường xuyên nhận hàng về bán đấy. Nguồn hàng ở đây rất tốt, mẫu mã đa dạng, giá khá rẻ so với những nơi khác. Các mặt hàng ở đây khá đa dạng như : áo sơ mi, đầm váy nữ, thời trang nam, áo khoát, đồng phục văn phòng, công nhân, học sinh, ... , vậy nên dù chị bạn kinh doanh mặt hàng nào cũng có thể lấy sỉ tại đây.

 

Tham khảo thêm:

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →