Các lỗi thường gặp khi tìm xưởng may quần áo

Các lỗi thường gặp khi tìm xưởng may quần áo

Việc tìm xưởng may quần áo gây không ít khó khăn cho người kinh doanh lâu năm thì đối với người đang dự định bắt tay vào kinh doanh mặt hàng này được xem là vấn đề khó giải quyết nhất, thường mắc rất nhiều lỗi khiến lấy phải nguồn hàng không đảm bảo chất lượng, hoặc giá quá cao.

Mọi người cần tham khảo những lỗi thường gặp khi tìm xưởng may quần áo dưới đây để tránh không mắc phải nhé.

Chỉ chú trọng vào giá mà quên đi chất lượng sản phẩm :

Hàng hóa nhập với giá rẻ luôn tốt cho việc kinh doanh, thế nhưng nếu vì giá rẻ mà bạn lấy sỉ những loại quần áo kém chất lượng, loại vải không tốt, giặt bị ra màu, đường may không đảm bảo, ... thì chắc chắn bạn sẽ mất đi lượng khách hàng quen lâu năm đấy.

Luôn chọn những công ty lớn để lấy hàng sỉ :

đây dường như là suy nghĩ của hầu hết mọi người. Đa số mọi người nghĩ rằng những công ty lớn sẽ có nguồn hàng tốt với giá rẻ. Thế nhưng thực tế không phải hoàn toàn giống như vậy, những công ty lớn chưa chắc có nguồn hàng tốt, bên cạnh đó các xưởng may quần áo tuy quy mô nhỏ nhưng nhiều khi sẽ đem đến cho bạn nguồn hàng thời trang đảm bảo chất lượng với giá cực rẻ đấy.

Tin ngay vào những thông tin trên mạng :

tìm hiểu thông tin về những xưởng may quần áo trên mạng là cần thiết để biết được nhiều nơi cung cấp sỉ thời trang. Thế nhưng việc quá tin tưởng vào những thông tin đó sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối đấy. Thông tin trên mạng đến từ nhiều nguồn khác nhau như người sử dụng sản phẩm, người lấy sỉ hàng hóa, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người quảng cáo, pr cho sản phẩm của mình. Vậy nên, khi tìm hiểu thông tin thì bạn phải có sự chọn lọc nên tin và không nên tin những gì, quan trọng nhất là bạn phải tự mình kiểm chứng xem những tin tức đó có đáng tin cậy không.

Chưa lên kế hoạch kinh doanh đã tìm xưởng may quần áo :

đây là vấn đề thường mắc phải của những người mới bắt tay vào kinh doanh. Nhiều người nghĩ việc buôn bán quần áo đơn giản chỉ việc tìm chỗ lấy hàng sỉ rồi đăng sản phẩm lên các trang rao vặt, mạng xã hội ... là có thể bán được hàng nên không lên kế hoạch kinh doanh cho riêng mình, không có mặt hàng chủ chốt mà bán tràn lan các loại thời trang khác nhau, việc này làm tăng tỷ lệ thất bại trong kinh doanh.

Đó là 1 vài lỗi mà những người kinh doanh thời trang thường hay mắc phải khi chon nơi cung cấp hàng sỉ. Để tránh được những lỗi này bạn nên tìm hiểu thông tin 1 cách đầy đủ, chính xác để biết nên chọn xưởng may quần áo hay cơ sở gia công thời trang nào nhé.

 

Tham khảo thêm :

 

 

← Bài trước Bài sau →