Cần tìm xưởng may quần áo sỉ tphcm

Cần tìm xưởng may quần áo sỉ tphcm

Mình năm nay 30 tuổi, trước mình là dân văn phòng nhưng từ khi có con chỉ quanh quẩn ở nhà chăm con, giờ con lớn tý nên mình tính kinh doanh quần áo online những lúc rảnh rỗi để đỡ đần kinh tế cho chồng. Mình cần tìm xưởng may bỏ quần áo sỉ  tphcm để lấy hàng về bán, chị em nào biết thì chỉ dùm mình với nhé.

quan ao si tphcm

Với vấn đề của bạn mình xin góp ý thế này nhé. Nếu bạn muốn kinh doanh quần áo online thì không cần nhiều vốn như những cửa hàng thời trang ngoài phố, chỉ với số vốn nho nhỏ bạn đã có thể bắt đầu lấy hàng về bán được rồi, thậm chí có nhiều nơi còn cho ký gửi nữa nên về vốn thì bạn đừng lo lắng nhiều nhé.

Điều quan trọng để bán thời trang online là bạn phải tìm được nguồn quần áo sỉ tphcm chất lượng tốt với giá rẻ. Bạn biết đó, buôn bán cái gì thì chất lượng cũng phải ưu tiên hàng đầu mới mong giữ chân khách hàng lâu dài được, chứ nếu bạn nhập những loại rẻ mà chất lượng vải quá tệ thì chỉ bán được thời gian đầu vì khách tò mò thôi khó có khách hàng thường xuyên lắm.

Vả lại vấn đề mẫu mã bạn cũng phải quan tâm lưu ý, thường xuyên theo dõi và cập nhật những mẫu thời trang mới đang thịnh hành để bắt kịp thị hiếu của khách hàng, hạn chế vấn đề tồn đọng hàng lỗi thời. Buôn bán thì đôi khi sẽ bị tồn hàng nhưng nếu biết cách nhập hàng thì sẽ giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất, ví dụ như mỗi kiểu bạn chỉ nên nhập tầm 5 cái thôi, nếu thấy kiểu đó bán được thì hãy nhập tiếp như thế sẽ an toàn hơn.

xuong may quan ao si tphcm

Xưởng may quần áo sỉ tphcm thì có nhiều lắm, nhưng chất lượng và giá cả thì khác nhau “1 trời 1 vực”. Người quen của mình thường hay lấy hàng chỗ này nè : Nguonhangquanao.vn – Trang này chuyên cung cấp quần áo sỉ và lẻ trên toàn quốc, chất lượng khá tốt, mẫu mã đẹp (cập nhật xu hướng mới cũng nhanh, họ có nhận đặt may theo yêu cầu nữa), giá cả thì rất phù hợp.

Chỗ này ngoài việc cung cấp sỉ số lượng lớn cho các cửa hàng lớn thì còn cho lấy sỉ với số lượng ít như 5-10 cái chẳng hạn nên rất phù hợp với những ai ít vốn mà muốn kinh doanh. Mình thấy người quen của mình lấy hàng ở đây bán rất chạy, lợi nhuận mỗi tháng cũng khá nhiều, người quen của mình thường xem xu hướng thời trang mới nhất rùi đặt họ may nên hầu như không bị tồn kho. Đây là ý kiến của mình mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn muốn lấy quần áo sỉ tphcm ở đây thì vào NGUONHANGQUANAO.VN xem thông tin liên hệ nhé.