Chuyên cung cấp đồng phục công nhân đảm bảo chất lượng

Chuyên cung cấp đồng phục công nhân đảm bảo chất lượng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, công ty chúng tôi tự hào cung cấp đồng phục công nhân đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ nhất toàn quốc.

Để đem đến cho khách hàng những bộ đồng phục công nhân chất lượng tốt, tất cả các quy trình luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từng khâu ví dụ như : khi vải được đưa vào sản xuất sẽ được kỹ tra kỹ bởi đội ngũ nhân viên, đến khâu cắt cũng được giám sát chặt chẽ, quần áo thì được may bởi đội ngũ thợ lâu năm lành nghề, ... đến khi đưa ra xuất bán chúng tôi cũng kiểm tra lại đợt cuối để chắc chắn những sản phẩm tốt nhất tới tay bạn.

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp đồng phục công nhân mà còn sản xuất hẩu hết các loại mặt hàng thời trang như : quần áo cho nam, nữ, đồng phục học sinh, đồng phục nhân viên, áo thun, ... nên uy tín với khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Thế nên, bạn hãy yên tâm khi chọn công ty chúng tôi làm nguồn cung cấp đồng phục công nhân lâu dài cho bạn nhé.

Xưởng may gia công có quy mô lớn nên bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể cung cấp nhanh nhất dù là đơn hàng thời trang nhỏ hay lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ, ổn định lâu dài giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

dong phuc cong nhan

Nhiều người thắc mắc : nếu ở tỉnh thành khác thì làm sao lấy sỉ hàng thời trang của công ty ? công ty có chấp nhận đổi trả hàng không ? muốn lấy sỉ với số lượng ít được không ? .... Đó là 1 trong những thắc mắc mà khách hàng thường hay hỏi chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối hàng thời trang trên toàn quốc, vậy nên dù bạn ở bất kì tỉnh thành nào cũng có thể lấy sỉ hàng thời trang của công ty chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin tại web : NGUONHANGQUANAO.VN, hoặc bạn có thể đặt mua ở web, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giao hàng nhanh nhất có thể.

Còn vấn đề đổi trả hàng thì : với hàng thời trang nói chung, đồng phục công nhân nói riêng, công ty chúng tôi luôn chấp nhận đổi trả hàng bị lỗi trong 7 ngày sau khi bạn nhận, vậy nên bạn không cần phải lo lắng nhé.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho người buôn bán nhỏ lẻ, kinh doanh online, những người ít vốn có thể kinh doanh thuận lợi nên công ty chúng tôi luôn chấp nhận hình thức lấy sỉ với số lượng ít.

Đó chỉ là tóm lượt 1 vài điểm mạnh của công ty chúng tôi, nếu bạn chọn xưởng may gia công chúng tôi để nhập đồng phục công nhân hay bất kỳ loại mặt hàng thời trang nào khác chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất để bạn có thể kinh doanh 1 cách thuận lợi nhất.