Thời trang cao cấp

Có nên lấy sỉ hàng thời trang may gia công không ?

Có nên lấy sỉ hàng thời trang may gia công không ?

Kinh doanh thời trang online không còn là điều mới lạ, mình cũng bắt tay vào buôn bán quần áo online cũng được 3 tháng rồi, nhưng từ trước đến nay mình thường lấy sỉ ở các chợ sỉ. Có người bảo với mình rằng muốn lợi nhuận cao, giữ chân được khách hàng thì nên chọn hàng may gia công. Có nên lấy sỉ hàng thời trang may gia công để bán không mọi người ?

may gia cong

Đầu tiên, có thể nói việc bạn chuyển từ hàng thời trang chợ sỉ qua thời trang may gia công là quyết định sáng suốt. Không phải chỉ nói đến việc hàng may gia công rẻ hơn các chợ sỉ mà còn rất chất lượng rất tốt.

Ví dụ như chị họ của mình, chị ấy kinh doanh thời trang online được 3 năm rồi, từ khi bắt đầu đến giờ chị ấy luôn lấy hàng quần áo sỉ từ các xưởng may gia công. Lúc trước mình có thắc mắc và hỏi chị ấy thế này : “sao chị không lấy hàng từ mấy chợ sỉ vậy ? Ví dụ như An Đông, Tân Bình đó, quần áo ở đó nhiều và rẻ lắm mà”

Chị ấy bảo mình là hàng thời trang ở các chợ sỉ đúng là rất đa dạng, giá cũng rẻ nhưng mà chất lượng thì rất bát nháo. Ví dụ cùng loại mẫu mã như nhau nhưng chỗ này bán loại chất liệu vải này, nơi khác cũng bán kiểu mẫu như vậy nhưng lại may với chất liệu khác hoàn toàn, mà giá cả thì cũng rất phức tạp. Nếu lấy quần áo sỉ mà có kinh nghiệm, biết cách trả giá thì mới mong lấy được hàng với giá rẻ, nếu không biết thì rất dễ bị thách giá cao.

Còn những mặt hàng thời trang may gia công từ các xưởng sản xuất thì chất liệu vải đảm bảo hơn, người ta sẽ cung cấp cho mình thông tin rõ ràng về chất liệu. Ngoài ra, các cơ sở may gia công có máy móc hiện đại nên đường may chắc chắn, giúp quần áo bền chắc hơn.

Về giá cả tùy vào từng mặt hàng chứ không hẳn giá rẻ thì tốt, ví dụ như nếu sản phẩm đó được may bởi chất liệu tốt thì chắc chắn giá cả phải cao hơn chút so với những sản phẩm được may từ vải kém chất lượng. Nhưng nhìn chung, giá cả của các mặt hàng thời trang may gia công rất phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Với bấy nhiêu điểm vượt trội của hàng thời trang may gia công chắc chắn bạn có thể thấy được việc lấy hàng thời trang sỉ từ các xưởng may gia công tốt hơn là quần áo chợ sỉ phải không nào. Bên cạnh đó, những xưởng may gia công còn có thể cho bạn đổi trả hàng lỗi nữa đấy, nên bạn cứ an tâm mà nhập hàng quần áo thời trang may gia công để kinh doanh nhé. Chúc bạn kinh doanh thuận lợi.

← Bài trước Bài sau →