Thời trang cao cấp

Đặt may đồng phục văn phòng ở đâu ?

Đặt may đồng phục văn phòng ở đâu ?

Cách đây 1 năm mình có mở 1 công ty ở quận 10, lúc đó công ty còn nhỏ chỉ có vài nhân viên, nên việc ăn mặc mình không chú trọng và để nhân viên mặc theo ý thích cá nhân. Nhưng hiện nay công ty mình đã có thêm 3 chi nhánh nên mình muốn may đồng phục văn phòng cho cả công ty để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, và giúp nhân viên gắn kết với nhau hơn. Mình có thể đặt may đồng phục văn phòng ở đâu nhỉ ?

dong phuc van phong

Chào bạn, hiện nay có rất nhiều chỗ nhận may đồng phục văn phòng đấy bạn, nhưng mà chất lượng và giá cả khác nhau dữ lắm. Nếu bạn muốn tìm chỗ may uy tín, chất liệu vải tốt, kiểu dáng đẹp, giá phải chăng thì bạn nên liên hệ với bên này, web : NGUONHANGQUANAO.VN – đây là nơi thường xuyên cung cấp những mặt hàng thời trang đồng phục cho các chợ đầu mối, cửa hàng, shop online ...

Ở đây không chỉ cung cấp đồng phục văn phòng mà còn phân phối các loại thời trang khác như : đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, thời trang nam, nữ, áo thun, áo khoát ... nên xưởng may gia công này không chỉ cung cấp hàng thời trang ở TPHCM mà còn phân phối trên toàn quốc.

Theo đánh giá của nhiều người khi lấy hàng thời trang tại đây như : chất liệu tốt, phù hợp với từng mẫu trang phục khác nhau, vải được sử dụng là loại thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, không gây nóng bức khó chịu cho người mặc, kiểu dáng mẫu mã khá đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, luôn cập nhật nhanh các xu hướng thời trang mới nhất, kỹ thật may rất chắc chắn giúp người mặc an tâm không bị sổ chỉ, đặc biệt vì đây là cơ sở lớn với nhiều trang thiết bị hiện đại nên việc cung cấp những đơn hàng từ nhỏ đến lớn rất nhanh chóng. Với những khách hàng ở tỉnh thì cơ sở sẽ tiếp nhận đơn hàng, gia công và giao hàng tận tay cho khách hàng.

NGUONHANGQUANAO.VN không chỉ cung cấp sỉ cho các cửa hàng lớn mà còn phân phối số lượng ít cho các shop nhỏ, người kinh doanh online, hay những khách hàng mua lẻ. Vậy nên nếu bạn đang cần dù là 10 bộ đồng phục văn phòng hay 100 bộ hay nhiều hơn nữa đều có thể đặt may ở đây. Công ty có sẵn catalogue cho bạn chọn (những mẫu này cũng vô cùng đẹp, bắt mắt, luôn cập những những mẫu mới nhất đang được ưa thích), nhưng nếu bạn không muốn thì có thể may theo mẫu riêng thì đều được, và họ hoàn toàn không tính thêm phí như những nơi khác đâu nhé.