Thời trang cao cấp

Địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ

Địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ

Hiện mình đang muốn kinh doanh thời trang, mọi người cho mình xin địa chỉ uy tín cung cấp quần áo giá sỉ với nhé.

Bạn muốn lấy hàng thời trang thì có thể liên hệ công ty TNHH may mặc Sài Gòn Thương Tín nhé, website : NGUONHANGQUANAO.VN. Công ty này có xưởng may gia công trực tiếp sản xuất hàng thời trang luôn đấy, mình vẫn thường xuyên nhập quần áo giá sỉ tại đây mà.

Công ty này phân phối hàng thời trang sỉ trên toàn quốc hơn 10 năm rồi, mặt hàng khá đa dạng như : áo thun, áo khoát, áo nỉ, đồ đôi, đồng phục học sinh, văn phòng, thời trang dành cho nam, nữ ... nên bạn muốn buôn bán mặt hàng quần áo nào cũng đều có thể lấy sỉ ở đây.

Theo nhận xét của mình thì không chỉ riêng ở TPHCM mà trên toàn quốc hiện nay tuy có rất nhiều công ty phân phối quần áo giá sỉ nhưng chỉ có vài nơi là cung cấp mặt hàng chất lượng với giá rẻ, trong số những công ty uy tín về thời trang giá sỉ thì công ty Sài Gòn Thương Tín được đánh giá khá cao.

Những sản phẩm sản xuất tại công ty này luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từng công đoạn để đảm bảo quần áo được sản xuất ra đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ví dụ như chất liệu vải chẳng hạn, công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra vải để đảm bảo vải đúng loại chất liệu dày dặn, tốt, không ra màu khi giặt, không có chất độc hại gây kích ứng da ...

Sau khi vải được kiểm tra sẽ được đưa vào sản xuất với những máy móc công nghệ hiện đại, đảm bảo kỹ thuật may chắc chắc, không sổ chỉ. Nên khi mình nhập quần áo giá sỉ tại đây thì thường không cần phải kiểm tra gì cả vì nơi này cung cấp hàng sỉ cho mình hơn 1 năm rồi, xét về chất lượng mình rất an tâm. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ nhận đổi trả hàng nếu bị lỗi nên khi nhập hàng bạn không cần phải tốn thời gian kiểm tra từng sản phẩm quần áo.

Còn về giá cả thì bạn có thể yên tâm, giá không phải rẻ nhất vì bạn biết đó “tiền nào của ấy” mà, không thể có chuyện quần áo tốt, chất liệu vải tốt mà có mức giá như hàng kém chất lượng được, nhưng theo đánh giá của mình thì nếu xét về loại hàng cùng chất lượng, cùng kiểu dáng như nhau thì ở đây giá thấp hơn nhiều hơn so với những nơi khác.

Từ trước cho đến nay, hơn 1 năm buôn bán quần áo mình vẫn luôn nhập quần áo giá sỉ tại công ty này, nên mình đảm bảo bạn sẽ hài lòng với nguồn hàng khi lấy sỉ hàng thời trang tại công ty Sài Gòn Thương Tín.

 

Tham khảo thêm:

 

← Bài trước Bài sau →