Kinh nghiệm tìm nguồn áo thun giá sỉ

Kinh nghiệm tìm nguồn áo thun giá sỉ

Áo thun hiện là mặt hàng bán chạy nhất toàn quốc, với chất liệu thun thoáng mát, giúp hoạt động thoải mái nên dù là người lớn hay trẻ em, nam hay nữ ... đều có vài cái áo thun trong tủ quần áo của mình. Vậy nên những người kinh doanh áo thun rất nhiều, cũng đồng thời kéo theo những nguồn cung cấp áo thun giá sỉ khá phức tạp.

Nếu bạn đang hoặc có ý định sẽ kinh doanh áo thun thì bạn nên nắm sơ qua những kinh nghiệm sau để việc tìm nguồn cung cấp áo thun giá sỉ dễ dàng hơn nhé.

Áo thun cũng là 1 trong những mặt hàng thời trang vậy nên chất liệu luôn luôn được đề cao hàng đầu, khi bạn tìm xưởng cung cấp áo thun thì bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc yêu cầu họ cung cấp thông tin rõ ràng về chất liệu thun mà họ may. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh áo thun 1 cách thuận lợi nhất thì bạn nên chuẩn bị 1 ít kiến thức về chất liệu vải thun này, vì chất liệu thun không phải 1 loại mà có rất nhiều biến tấu khác nhau ví dụ như áo thun trơn, áo thun cá sấu, áo thun 2 chiều, áo thun 4 chiều, chất liệu thun mỏng, dày ... Được như vậy thì bạn sẽ có cái hiểu biết rõ và không còn hoang mang khi nhập áo thun giá sỉ về kinh doanh buôn bán.

ao thun gia si

Bên cạnh đó, áo thun cũng cần phải đẹp, mẫu mã phải phù hợp với thị hiếu của phần lớn người tiêu dùng. Vậy nên khi chọn nguồn cung cấp áo thun giá sỉ bạn nên ưu tiên chọn những xưởng may cập nhật mẫu mã nhanh, nhận đặt may theo ý muốn khách hàng, nếu xưởng may đó có bộ phận thiết kế cho ra kiểu dáng mới thì quá tuyệt vời luôn đấy.

Trên áo thun thường có in, phun hoặc thêu các họa tiết, bạn cần chắc chắn những chiếc áo thun giá sỉ mà họ cung cấp cho bạn, các họa tiết phải đạt yêu cầu ví dụ như đường thêu đều đặn không bị bung chỉ, hoa văn in khó phai, ...

Sau vấn đề chất liệu vải, mẫu mã kiểu dáng thì bạn mới nên xem xét đến giá cả, bạn nên đối chiếu những nơi có hàng hóa chất lượng như nhau để xem giá thành nơi nào thấp hơn để chọn, nhưng thường thì nếu chất liệu tốt như nhau giá cả chênh nhau không lớn lắm.

Đó là 1 vài kinh nghiệm mà dân kinh doanh áo thun hay rỉ tai nhau, ngoài ra tốt nhất là bạn nên tìm hỏi vài người người kinh doanh thời trang lâu năm để có thêm vài bí quyết khác nữa nhé. Mong rằng những kinh nghiệm nhỏ trên sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được xưởng may gia công chuyên cung cấp áo thun giá sỉ tốt nhất.