Thời trang cao cấp

Kinh nghiệm tìm xưởng may áo thun đẹp, giá rẻ

Kinh nghiệm tìm xưởng may áo thun đẹp, giá rẻ

Thời trang áo thun luôn là 1 trong những mặt hàng hứa hẹn sẽ đem đến cho người kinh doanh nguồn lợi nhuận lớn, vậy nên nó có sức hút to lớn với những người mới bắt tay vào kinh doanh buôn bán. Chúng ta cùng điểm qua những kinh nghiệm tìm xưởng may áo thun đẹp, giá rẻ của những người kinh doanh áo thun lâu năm nhé.

xuong may ao thun

-         Đầu tiên, để tìm được xưởng may áo thun đẹp với giá rẻ thì bạn phải liệt kê ra vài xưởng may gia công mà bạn tìm hiểu được hoặc những xưởng mà người ta thường nhập hàng thời trang, sau đó bạn nên dành thời gian để tham quan xưởng sản xuất để nắm bắt được công nghệ máy móc của họ xem nơi nào đáp ứng được nguồn hàng chất lượng tốt nhất.

-         Sau khi xem xét về chất lượng sản phẩm, kỹ thuật may của xưởng may áo thun thì tiếp đến bạn nên trao đổi để biết được giá thành phẩm như thế nào, tham khảo giá ở nhiều nơi để có cái nhìn khách quan nhất.

-         Đề nghị được xem catalogue sản phẩm mẫu hiện có của xưởng may áo thun xem có nhiều mẫu mới lạ đẹp mắt hay không, và nên hỏi rõ xưởng may gia công đó có nhận may theo mẫu thiết kế riêng (không có trong catalogue) hay không (điều này rất quan trọng, vì nếu xưởng may áo thun bạn chọn nhận may mẫu thiết kế riêng sẽ giúp bạn có nguồn hàng độc, lạ để kinh doanh).

-         Sau khi xem xét về chất lượng và giá cả thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các vấn đề như : thời gian đáp ứng đơn hàng là bao lâu từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng, có chế độ đổi trả với hàng lỗi hay không, có chấp nhận may các mẫu áo thun với số lượng ít không, ... những vấn đề này tuy không quá quan trọng nhưng nó góp phần giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

-         Sau khi đã xem xét hết những vấn đề trên thì bạn nên tiến hành may mẫu thử với những xưởng may áo thun mà bạn thấy tốt và tiến hành so sánh thành phẩm lần cuối cùng để biết nên chọn nơi nào làm nơi cung ứng áo thun lâu dài cho bạn.

Dây là 1 trong những kinh nghiệm chung mà những người kinh doanh thời trang lâu năm dùng để có thể tìm được xưởng may áo thun đẹp với giá rẻ. Tuy nhiên, mỗi người có thể rút ra cho riêng mình những kinh nghiệm có được trong quá trình kinh doanh buôn bán.

Thế nhưng để thành công trong kinh doanh áo thun hay bất kỳ mặt hàng thời trang nào thì bên cạnh việc tìm được xưởng may áo thun tốt bạn cũng nên chú trọng vào những vấn đề như : làm sao để khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn nhanh nhất, cách marketing tốt nhất, ...

← Bài trước Bài sau →