Làm sao để mua sỉ tại các xưởng may quần áo

Làm sao để mua sỉ tại các xưởng may quần áo

Với những người buôn bán thời trang lâu năm thì việc tìm xưởng may quần áo sỉ không hề khó khăn tý nào, thế nhưng với những bạn trẻ, những người mới bắt tay vào kinh doanh thì không dễ. Vậy làm sao để mua sỉ tại các xưởng may quần áo ?

Nếu nói việc lấy sỉ quần áo khó khăn thì chắc có lẽ nhiều người không tin vì nghĩ rằng hiện nay có rất nhiều chỗ bỏ sỉ quần áo ví dụ như các chợ sỉ An Đông, Tân Bình, ... với lại rất nhiều xưởng bỏ sỉ quần áo. Chỉ lên mạng với 1 click chuột bạn đã có thể thấy rất nhiều nơi cung cấp thời trang giá sỉ.

Đúng là trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi phân phối quần áo giá sỉ, thế nhưng vấn đề ở đây là để tìm được nơi cung cấp quần áo sỉ đảm bảo chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đẹp với giá rẻ trong hàng trăm, hàng nghìn những nơi bán quần áo sỉ thì là việc không hề dễ dàng.

Để kinh doanh thuận lợi thì việc tìm được nguồn hàng tốt với giá phải chăng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Xưởng may quần áo cung cấp nguồn hàng tốt phải đảm bảo những yếu tố như : quần áo được may bởi chất liệu vải tốt, kỹ thuật đường may chắc chắn, sản xuất và giao hàng nhanh chóng, giá thành phẩm phải rẻ, ...

xuong may quan ao

Sau khi đã chọn được xưởng may quần áo  đạt những tiêu chuẩn trên thì bạn mới nên tiến hành đặt may và lấy sỉ quần áo. Quy trình lấy sỉ quần áo tại các xưởng gia công khá đơn giản :

-         Chọn mẫu mã, lên danh sách số lượng quần áo theo mỗi mẫu.

-         Chọn chất liệu vải.

-         Xưởng may quần áo sẽ tiến hành may thử mà gửi bạn kiểm tra lại lần cuối cùng.

-         Nếu mẫu thử được chấp nhận thì xưởng may bắt đầu gia công toàn bộ số lượng theo đơn hàng.

-         Sau khi hoàn thành, cơ sở sẽ giao hàng tận tay cho khách hàng.

Đó là quy trình chung của tất cả các xưởng may gia công. Tuy nhiên có 1 số ít xưởng may quần áo còn chấp nhận đơn đặt hàng qua mạng. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, chọn mẫu trên website hoặc catalogue mà xưởng may gửi qua là có thể đặt mua sỉ quần áo thời trang, với cách mua thời trang sỉ này giúp người kinh doanh tiết kiệm thời gian, không phải mất công đi lại nhiều.

Tóm lại, việc mua sỉ quần áo thời trang thì không hề khó nhưng để chọn được xưởng may quần áo cung cấp hàng thời trang sỉ chất lượng, giá rẻ thì bạn phải dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và so sánh nhiều cơ sở với nhau để có thể chọn ra nơi tốt nhất cung cấp hàng cho bạn.

← Bài trước Bài sau →