Lấy hàng ở đâu nếu muốn bán quần áo online ?

Lấy hàng ở đâu nếu muốn bán quần áo online ?

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu ? – đó là câu hỏi được tìm thấy rất nhiều trên các diễn đàn, trang web những năm gần đây. Vậy nên có thể thấy được những năm gần đây hình thức kinh doanh thời trang online có sức hút mạnh mẽ đối với người khởi nghiệp. Cùng giải đáp thắc mắc này giúp người mới bắt tay vào kinh doanh thời trang online an tâm hơn khi thực hiện nhé.

Bán hàng quần áo online thì bạn có thể lấy hàng ở nhiều nơi ví dụ như các chợ sỉ, công ty thời trang, xưởng may gia công, ...

Nếu bạn chọn lấy hàng từ các chợ sỉ thì có nhược điểm là các mặt hàng ở đây khá phức tạp về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, ... nhiều người đi lấy hàng về bán mà còn không dám chắc được chất liệu vải như vậy có tốt không nữa vì các tiểu thương ở chợ sỉ cung cấp thông tin chất liệu rất chung chung, nhiều khi không chính xác. Đặc biệt nếu lấy hàng ở các chợ sỉ thì bạn phải mất thời gian ngồi lựa chọn từng cái, vì thường các chợ sỉ sẽ không chấp nhận đổi trả hàng lỗi.

Vậy thì bán quần áo online lấy hàng ở đâu ?

Theo tình hình hiện nay thì đa số người kinh doanh online lấy hàng sỉ từ các xưởng may gia công, vì nhập hàng từ các cơ sở này tiện lợi hơn rất nhiều, đặc biệt đảm bảo chất lượng, giá phải chăng nên người kinh doanh online ưa chuộng mặt hàng thời trang từ các công ty may gia công.

Nếu bạn chọn xưởng may gia công để lấy hàng thì bạn cũng phải nê chú ý chứ không phải cơ sở gia công thời trang nào cũng đảm bảo chất lượng đâu nhé. Bạn nên liệt kê 1 vài công ty may gia công thời trang uy tín rồi tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, so sánh giá cả để biết nên chọn xưởng may gia công nào lấy sỉ quần áo.

Nếu bạn không muốn tìm hiểu hoặc không có thời gian kiểm tra những nơi cung cấp thời trang giá sỉ khác nhau. Vậy bán quần áo online lấy hàng ở đâu ?

Mình khuyên bạn nên chọn nơi này để lấy quần áo sỉ : công ty TNHH may mặc Sài Gòn Thương Tín – đây là 1 trong những công ty phân phối thời trang uy tín hàng đầu cả nước. Với nguồn thời trang đa dạng về mẫu mã thiết kế, chất liệu vải tốt an toàn cho người mặc, kỹ thuật đường may tinh tế chắc chắn, giá lại khá rẻ so với những nơi bỏ sỉ hàng thời trang khác sẽ giúp bạn có được nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh online. Vậy giờ bạn đã biết bán hàng quần áo online lấy hàng ở đâu rồi chứ nhỉ.

 

Tham khảo thêm: 

>> Tình hình thị trường xưởng may gia công trong nước
>> Có nên lấy sỉ hàng thời trang may gia công không ?

← Bài trước Bài sau →