Thời trang cao cấp

Nên lấy sỉ quần áo thời trang ở xưởng may gia công nào ?

Nên lấy sỉ quần áo thời trang ở xưởng may gia công nào ?

Kinh doanh thời trang luôn là niềm đam mê của mình từ lúc còn ngồi trên giảng đường đại học. Giờ đây sau 3 năm đi làm, mình muốn bắt tay vào kinh doanh quần áo online nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Nên lấy sỉ quần áo thời trang ở xưởng may gia công nào ?

Với những người mới bắt tay vào kinh doanh thời trang thì chắc chắn còn nhiều mơ hồ, thậm chí nhiều người còn chưa định hướng được sẽ kinh doanh mặt hàng nào, lấy hàng ở đâu, làm sao để kinh doanh ... đó cũng là điều rất dễ hiểu.

xuong may gia cong

Mỗi người bắt đầu kinh doanh có thể với phương thức khác nhau, nhưng ít nhất bạn nên thực hiện những điều sau để hạn chế thua lỗ trong kinh doanh, tăng khả năng thành công, thu về nguồn lợi nhuận cao.

Định hướng mặt hàng thời trang dự định kinh doanh : đây là việc rất quan trọng, nó sẽ khiến cho hướng đi của bạn rõ ràng hơn, chứ nếu bạn cứ mơ hồ không biết sẽ kinh doanh mặt hàng thời trang nào thì rất khó cho những bước tiến sau này. Những mặt hàng quần áo bạn nên kinh doanh như : các loại đồng phục như đồng phục học sinh, đồng phục văn phòng, đồng phục công nhân, đồ đôi, áo thun, áo khoát, áo nỉ, thời trang đầm váy nữ, thời trang nam ... sau khi bạn đã suy nghĩ kỹ muốn buôn bán mặt hàng thời trang nào thì mới nên thực hiện bước tiếp theo.

Tìm nguồn cung cấp thời trang giá sỉ với giá rẻ nhất : nếu bạn đã biết được sẽ buôn bán mặt hàng nào thì việc tiếp theo là bạn nên liệt kê ra vài xưởng may gia công uy tín cung cấp mặt hàng thời trang đó. Bạn nên tham quan để xem xét cơ sở máy móc trang thiết bị, kiểm tra chất lượng sản phẩm quần áo có tốt không, sau đó nên tham khảo giá thành để so sánh và chọn ra xưởng may gia công quần áo thời trang đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất. Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu hoặc không rành kiểm tra chất lượng sản phẩm thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên lấy thời trang sỉ ở web : NGUONHANGQUANAO.VN – công ty hiện đang là nhà phân phối thời trang uy tín trên toàn quốc, được nhiều người kinh doanh thời trang lâu năm đánh giá cao về chất lượng, giá thành rẻ nhất toàn quốc.

Lên kế hoạch marketing, bán hàng : sau khi bạn đã có được nguồn hàng tốt nhất với giá rẻ thì việc tiếp theo là bạn phải lên kế hoạch quảng cáo và bán hàng hiệu quả. Để tiếp cận khách hàng tiềm năng, cách nhanh, dễ dàng nhất và cũng được hầu hết người kinh doanh thời trang lựa chọn đó là : quảng bá và bán hàng online. Ngoài ra nếu bạn có số vốn kha khá thì bạn nên mở thêm cửa hàng để tiếp cận thêm những khách hàng bên ngoài gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

 

← Bài trước Bài sau →