Thời trang cao cấp

Những bí quyết giúp bạn tìm xưởng bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Những bí quyết giúp bạn tìm xưởng bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Bạn sẽ chọn lấy quần áo sỉ giá rẻ của các công ty lớn nhưng chất lượng kém hay bạn sẽ chọn xưởng bỏ sỉ quần áo giá rẻ tuy quy mô nhỏ nhưng đảm bảo chất lượng ? Để quyết định được điều này nói thì dễ nhưng đôi khi vẫn khiến người kinh doanh thời trang gặp không ít khó khăn không biết nên chọn thế nào cho đúng. Nếu vậy thì hãy xem những bí quyết sau sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất.

Mọi người thường có suy nghĩ cố hữu rằng : công ty lớn sẽ cung cấp hàng tốt, nhiều mẫu mã, giá rẻ, ... thế nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng đúng như vậy. Hiện nay, có rất nhiều công ty lớn cung cấp thời trang sỉ nhưng chỉ 1 vài nơi trong số ấy là có nguồn hàng tốt, còn nhiều nơi chỉ chú trọng vào marketing, quảng cáo, ... nên khiến cho bạn cảm giác công ty đó quy mô lớn, hàng tốt thế nhưng thực tế thì mặt hàng quần áo chất lượng không đảm bảo, thậm chí bị người tiêu dùng tẩy chay.

Vậy bí quyết đầu tiên để chọn đúng xưởng bỏ sỉ quần áo giá rẻ là bạn không nên dựa vào quy mô lớn hay nhỏ. Để đánh giá nguồn cung cấp thời trang sỉ đó là tốt thì bạn phải dựa vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế, ... cuối cùng mới xem xét đến giá cả.

Hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công tuy có quy mô nhỏ nhưng sản phẩm rất tốt, giá phải chăng. Vậy nên bạn không nhất thiết phải chọn những công ty lớn để nhập quần áo sỉ.

Để có thể đánh giá chính xác 1 công ty hay xưởng bỏ sỉ quần áo giá rẻ thì bạn nên dành thời gian đến tận nơi để xem xét chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo catalogue của các cơ sở khác nhau để biết được nơi đó sản xuất những mặt hàng nào, có phù hợp với sản phẩm mà bạn dự định kinh doanh không, bên cạnh đó bạn nên trao đổi kỹ lưỡng xem ở đấy có nhận may gia công theo mẫu mã riêng không – vấn đề này rất quan trọng, vì nếu xưởng bỏ sỉ quần áo giá rẻ đó nhận gia công hàng theo yêu cầu thì bạn sẽ có được nguồn hàng độc, lạ, và chỉ có duy nhất tại shop của bạn, được như vậy thì việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thế nhưng nếu bạn đến tất cả các công ty, cơ sở may để tham khảo thì bạn chắc chắn sẽ không đủ thời gian, vì hiện nay hàng ngàn những nơi bỏ sỉ quần áo. Để có thể rút ngắn danh sách này bạn nên tìm hiểu trên mạng, hoặc qua thông tin từ những người kinh doanh thời trang lâu năm, ... để chọn ra 1 vài xưởng bỏ sỉ quần áo giá rẻ uy tín nhất, nếu được như vậy thì việc khảo sát, đánh giá những nơi bỏ sỉ sẽ nhanh và chính xác hơn nhiều.

 

Tham khảo thêm:

>> Cần tìm xưởng may đồng phục tốt giá rẻ

>>Xưởng may gia công nào nhận may áo thun số lượng ít ?

← Bài trước Bài sau →