Thời trang cao cấp

Nơi nào cung cấp áo thun giá sỉ ?

Nơi nào cung cấp áo thun giá sỉ ?

Mình hiện đang ở Bình Dương, từ khi là sinh viên mình đã thích kinh doanh thời trang nam. Hiện mình ra trường, đi làm tích góp vốn 2 năm cũng được kha khá, nhưng mà tay ngang bắt đầu kinh doanh nên mình hơi lo sợ, nên tính kinh doanh áo thun trước xem thế nào đã. Mình muốn tìm nơi cung cấp áo thun giá sỉ, mọi người ai biết thì chỉ dùm nhé. Thank all.

Chào bạn, nếu bạn muốn tìm nơi cung cấp áo thun giá sỉ thì bạn có thể liên hệ bên này nhé, web : NGUONHANGQUANAO.VN – đây là công ty chuyên cung cấp thời trang toàn quốc, bên này phân phối các mặt hàng thời trang rất đa dạng như : quần áo cho nam, thời trang cho nữ, áo khoát, áo thun, đầm, váy, đồng phục công ty, đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục công nhân, áo cặp, ... nên ngoài áo thun bạn có thể kinh doanh thêm những loại trang phục khác nữa đấy.

Công ty này phân phối thời trang toàn quốc lâu năm nên vấn đề chất lượng bạn không phải lo. Khi phân phối sỉ cho các cửa hàng lớn hay người buôn nhỏ lẻ họ đều cung cấp đầy đủ thông tin chất liệu, bảng size, ... giúp bạn dễ dàng hơn khi kinh doanh buôn bán. Riêng về mặt hàng áo thun giá sỉ thì xưởng may này cung cấp hàng khá đa dạng từ màu sắc, chất liệu cho đến kiểu dáng. Bạn nên trực tiếp liên hệ để người ta tư vấn kỹ hơn cho nhé.

ao thun gia si

Nếu những nơi chuyên cung cấp sỉ khác chỉ cho bạn lấy hàng giá sỉ với số lượng lớn thì ở NGUONHANGQUANAO.VN bạn có thể lấy mỗi kiểu 1 ít, đây là cách họ tạo thuận lợi cho những người mới bắt tay vào kinh doanh hay những người có số vốn ít nên bạn có thể dễ dàng lấy áo thun giá sỉ về buôn bán mà không phải lo lắng về chất liệu, mẫu mã hay vấn đề nguồn vốn.

Đặc biệt, xưởng may gia công thời trang này còn chấp nhận đổi trả hàng lỗi trong vòng 7 ngày, vậy nên bạn cứ yên tâm khi nhận hàng. Điều này đồng thời cũng giúp cho các bạn ở tỉnh nếu muốn lấy áo thun giá sỉ chỉ cần chọn mẫu và thông báo số lượng cho bộ phận bán hàng của công ty, trong thời gian ngắn nhất công ty sẽ chuyển hàng đến tận tay cho bạn mà bạn không phải lo lắng nhận phải hàng lỗi không bán được.

Tóm lại, xưởng cung cấp áo thun giá sỉ này không chỉ đem đến cho bạn nguồn hàng thời trang chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành thấp mà còn đảm bảo ship nhanh chóng tận tay cho bạn. Vậy thì bạn còn băn khoăn gì mà không chọn NGUONHANGQUANAO.VN làm nơi cung cấp áo thun giá sỉ để kinh doanh nhỉ ?