Thời trang cao cấp

Nơi nhận may gia công tại tphcm mà bạn nên biết

Nơi nhận may gia công tại tphcm mà bạn nên biết

Bạn dự định kinh doanh thời trang ư ? Vậy chắc hẳn bạn muốn tìm nguồn cung cấp quần áo sỉ phải không nhỉ ? Bạn có muốn tìm nơi nhận may gia công tại tphcm không ? Nếu câu trả lời của bạn là “CÓ” thì hãy đọc tiếp nào.

Không chỉ riêng TPHCM mà có thể nói trên toàn quốc hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp thời trang giá sỉ ví dụ như các chợ sỉ lớn An Đông, An Đông Plaza, Tân Bình, ... , các công ty thời trang, cửa hàng bỏ sỉ, xưởng may gia công ... Với số lượng như vậy sẽ khiến bạn choáng với “ma trận” hàng hóa với chất lượng và giá cả vô cùng phức tạp.

Trong số những nơi cung cấp hàng thời trang giá sỉ thì công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín là nơi đáng tin cậy nhất – đây không chỉ là nhận định của chuyên gia lĩnh vực thời trang mà còn là đánh giá chung của những người kinh doanh buôn bán thời trang trên khắp cả nước.

Nếu bạn đang lên kế hoạch kinh doanh, cần nguồn cung cấp sỉ thời trang hay tìm nơi nhận may gia công tại tphcm thì không nên bỏ qua công ty này nhé. Với sự đa dạng trong các mặt hàng thời trang như : áo sơ mi, áo thun, áo nỉ, áo khoát, đồng phục học sinh, nhân viên, công nhân, đồ đôi ... sẽ giúp bạn có được nguồn hàng như ý muốn.

Cụ thể ví dụ như mặt hàng áo sơ mi, công ty cung cấp rất nhiều chủng loại như áo sơ mi công sở, áo sơ mi thời trang, áo sơ mi xuất khẩu ... với giá thành hợp lý. Với từng loại sẽ có những tiêu chuẩn riêng ví dụ như : áo sơ mi công sở thì chúng tôi chú trọng vào sự thoải mái nhất cho người mặc, vì đây là loại áo dành cho người đi làm nên được thiết kế với tiêu chí giúp người mặc hoạt động 1 cách linh hoạt, năng động, với loại áo sơ mi thời trang thì sẽ được thiết kế theo xu hướng các kiểu mẫu như hàn quốc, ... , còn với loại áo sơ mi xuất khẩu thì chúng tôi sẽ may theo chuẩn size quốc tế để xuất đi các nước.

Tóm lại, nếu bạn muốn kinh doanh thời trang, muốn tìm nguồn hàng giá sỉ tốt nhất thì bạn nên chọn các xưởng may gia công để nhập hàng. Công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín không chỉ nhận may gia công tại tphcm mà còn là 1 trong những nơi phân phối hàng thời trang uy tín trên toàn quốc, bạn nên đến tìm hiểu để tận mắt thấy, tận tay sờ để đánh giá 1 cách chính xác chất lượng sản phẩm quần áo tại đây.

 

Tham khảo thêm:

>> Có nên lấy sỉ hàng thời trang may gia công không ?

>> Những lợi thế khi kinh doanh thời trang may gia công

← Bài trước Bài sau →