Ở đâu chuyên may đồng phục ?

Ở đâu chuyên may đồng phục ?

Mình đang ở Bình Dương, mình muốn kinh doanh mặt hàng đồng phục ví dụ như : đồng phục học sinh, sinh viên, đồng phục công nhân, nhân viên văn phòng, ... nhưng mà mình ở Bình Dương thì không thấy chỗ nào nhận may đồng phục cả. Anh chị em nào biết chỗ may đồng phục chất lượng, giá phải chăng thì chỉ cho mình với nhé. Thank all !!!

may dong phuc

Ở Bình Dương thì mình không biết nhưng ở TPHCM thì bạn có thể liên lạc và đặt may đồng phục ở đây : NGUONHANGQUANAO.VN – đây là công ty may có xưởng may gia công trực tiếp hàng thời trang.

Theo như nhận định của những người từng lấy hàng thời trang ở công ty này thì không riêng gì mặt hàng đồng phục, ở đây cung cấp hầu như tất cả các loại mặt hàng quần áo khác nhau như : đồng phục học sinh các cấp kể cả mầm non, tiểu học, đồng phục công nhân, văn phòng, các loại thời trang nam nữ, áo khoát, áo thun, ... Nguồn hàng từ công ty này không chỉ cung cấp cho người kinh doanh ở TPHCM mà còn trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối hàng thời trang, quần áo thành phẩm được may bởi NGUONHANGQUANAO.VN luôn đạt chất lượng tuyệt đối. Vậy nên nếu bạn đang cần nơi chuyên may đồng phục thì công ty này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Những bộ đồng phục được may bởi chất liệu vải tốt nhất, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, giúp thoải mái khi mặc. Bên cạnh đó, với kỹ thuật may và máy móc tiên tiến sẽ đảm bảo từng đường kim mũi chỉ chắc chắn. Khi chọn nơi may đồng phục bạn thường thấy các nơi sẽ có sẵn catalogue cho bạn chọn theo mẫu chứ hiếm khi nhận may theo mẫu riêng, nhưng ở xưởng may gia công này thì luôn chấp nhận may đồng phục với mẫu thiết kế của riêng bạn, và đặc biệt không hề tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu bạn đang ở Bình Dương thì cũng đừng lo nhé, bạn cứ chọn mẫu để may đồng phục hoặc có thể trực tiếp gửi mẫu bạn thiết kế riêng, công ty sẽ tiếp nhận, tiến hành may trang phục và giao tận tay bạn nhanh nhất có thể.

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng quần áo đồng phục phải không ? Vậy bạn có tính đến việc sẽ kinh doanh như thế nào chưa ?

Theo ý mình thì nếu bạn có nguồn vốn dồi dào thì có thể mở cửa hàng, nếu như bạn chỉ có số vốn nhỏ thì bạn nên cân nhắc đến việc buôn bán nhỏ hoặc kinh doanh online trước khi chọn được nơi may đồng phục nhé. Nếu mới bắt tay vào kinh doanh thời trang thì mình khuyên bạn nên lấy sỉ quần áo theo kiểu mỗi mẫu 1 ít để vừa bán vừa thăm dò thị trường, dễ dàng thay đổi, cập nhật mẫu mã mới được ưa chuộng, có như vậy việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

← Bài trước Bài sau →