Thời trang cao cấp

Tìm xưởng gia công chuyên may áo thun

Tìm xưởng gia công chuyên may áo thun

Thị trường thời trang nói chung, mặt hàng áo thun nói riêng hiện nay khá phát triển. Những nơi may áo thun cũng xuất hiện rất nhiều, vậy nên việc tìm xưởng may áo thun cũng không hề khó như trước đây. Vậy nhưng để tìm được xưởng may chuyên cung cấp mặt hàng áo thun chất lượng, giá rẻ thì không phải dễ. Cùng điểm qua những điểm nên có của 1 xưởng may áo thun tốt nhất nhé.

Chất liệu vải tốt : đây là điều quan trọng nhất của bất kỳ cơ sở may nào, loại vải chọn để may áo thun phải là loại chất liệu dày dặn nhưng thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn giúp người mặc thoải mái khi vận động. Nếu là vải nhuộm màu thì phải đảm bảo chất lượng, không bị ra màu khi giặt, không gây kích ứng hay dị ứng da.

Kỹ thuật may chắc chắn : Với 1 chiếc áo thun tốt thì nếu chỉ kể đến chất liệu vải thì chưa đủ, những thành phẩm phải được may bởi máy móc hiện đại, kỹ thuật may tiên tiến đảm bảo đường kim mũi chỉ chắc chắn, đảm bảo không bị bung chỉ khi mặc.

may ao thun

Nhận may theo catalogue và cả mẫu thiết kế riêng : trong cạnh tranh buôn bán nếu có những mặc hàng độc đáo thì việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn. Nên 1 xưởng may gia công uy tín thì nên chấp nhận may theo thiết kế riêng của khách hàng chứ không chỉ sản xuất thời trang theo catalogue có sẵn. Đây cũng là điểm quan trọng cần lưu ý khi người kinh doanh muốn tìm nguồn hàng áo thun.

Đội ngũ thợ may lành nghề : nếu xưởng may gia công với trang thiết bị hiện đại nhưng nếu áo thun được may bởi thợ không chuyên thì việc may ra những sản phẩm lỗi đó là điều rất thường xuyên xảy ra. Vậy nên xưởng may áo thun tốt nên có đội ngũ thợ may lành nghề lâu năm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Chế độ giao hàng nhanh chóng : 1 xưởng may áo thun tốt phải kể đến chế độ giao hàng nhanh chóng để đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng an toàn và nhanh chóng, không làm chậm trễ các đơn hàng.

Chấp nhận đổi trả hàng : đây là 1 vấn đề hết sức quan trọng, vì hiện nay có rất nhiều cơ sở may gia công không chấp nhận đổi trả với hàng lỗi. Vậy nên 1 công ty chuyên may áo thun tốt thì nên có chế độ đổi trả rõ ràng với những hàng lỗi.

Trên đây là 1 vài nét để nhận biết xưởng may áo thun tốt, thế nhưng giá cả cũng rất quan trọng, vậy nên khi tìm xưởng may áo thun bên cạnh những vấn đề trên thì bạn nên cân nhắc so sánh giá ở các nơi với nhau để có thể tìm ra chỗ tốt nhất cung cấp mặt hàng áo thun cho bạn.

 

← Bài trước Bài sau →