Tình hình thị trường xưởng may gia công trong nước

Tình hình thị trường xưởng may gia công trong nước

Cùng với sự gia tăng chóng mặt của các mặt hàng thời trang các xưởng may gia công cũng có sự phát triển vượt bậc để đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước. Điểm qua những ưu và nhược điểm của thị trường may gia công trong nước để có thể đánh giá chính xác tình hình thị trường xưởng may gia công trong nước.

Vài năm trở lại đây xưởng may gia công cho thấy có nhiều lợi thế hơn so với các chợ sỉ thời trang như : nguồn hàng thời trang đảm bảo chất lượng tốt, chất liệu vải được lựa chọn để sản xuất luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, mẫu mã cũng vô cùng đa dạng, lấy hàng thời trang sỉ từ xưởng may gia công rất dễ dàng, đôi khi để nhập 1 mặt hàng quần áo nào đó bạn chỉ cần ngồi ở nhà chọn mẫu và số lượng trên web của cơ sở may gia công.

Ngoài ra các xưởng may gia công trong nước cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng ví dụ như nhận may những đơn hàng số lượng ít, sản xuất và giao hàng nhanh chóng, tư vấn giúp khách hàng cách kinh doanh thời trang lợi nhuận cao ...

xuong may gia cong

Bên cạnh những ưu điểm thì có vài xưởng may gia công còn tồn tại những nhược điểm như : có những nơi chỉ nhận may gia công với đơn hàng lớn, chỉ may những mẫu thiết kế có sẵn theo catalogue, để tiết kiệm chi phí nhiều cơ sở còn sử dụng những máy móc lạc hậu khiến sản phẩm quần áo không đảm bảo chất lượng, thậm chí có nhiều cơ sở may gia công còn giao hàng chậm trễ khiến việc kinh doanh của khách hàng khó khăn, ... tuy nhiên đây là chỉ 1 trong những thực trạng mà các xưởng may gia công nhỏ lẻ, không chuyên hay mắc phải mà thôi. Đó là những vấn đề còn tồn tại của 1 số ít xưởng may gia công, chứ không phải cơ sở may gia công nào cũng mắc phải những lỗi như vậy, bạn không nên vì 1 cơ sở may gia công nào đó không đáp ứng tốt mà có cái nhìn không đúng về xưởng may gia công trong nước.

Tóm lại, bên cạnh những cơ sở còn thiếu chuyên môn thì còn có rất nhiều xưởng may gia công đáp ứng tốt  những yêu cầu về chất lượng, giá cả, kiểu dáng mẫu mã cũng như giải quyết được những vấn đề về đơn hàng số lượng ít, nhận may theo các thiết kế riêng, tiếp nhận và giải quyết đơn hàng 1 cách nhanh chóng.

Vậy nên không phải tất cả các xưởng may gia công đều đem đến mặt hàng thời trang tốt hay quá tệ mà quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu và so sánh để biết nơi nào cung cấp mặt hàng thời trang chất lượng đạt tiêu chuẩn, mẫu mã đẹp, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng.

← Bài trước Bài sau →