Thời trang cao cấp

Xưởng may áo sơ mi sài gòn

Xưởng may áo sơ mi sài gòn

Xưởng may áo sơ mi Sài Gòn Thương Tín chuyên nhận may giá công các mặc hàng áo sơ mi thời trang và công sở. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may gia công chúng tôi có thể có thể đáp ứng cho khách hàng về chất lượng ,số lượng và chủng loại áo sơ mi, cam đoan làm cho khách hàng hài lòng và đặc biệt là chí phí may hợp lý nhất

 

Áo sơ mi công sở

 

Là dòng hàng mà yêu cầu của khách hàng rất cao về chất lượng và mẫu mã do đối tượng là người đi làm nên mẫu thiết kế phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố, thời trang, thanh lịch, năng động và điều đặc biệt quan trọng là tạo cảm giác thoải mái cho người mặc trong các hoạt động hàng ngày nơi công sở.

Áo sơ mi thời trang

 

Nhận may các dòng hàng áo sơ mi thời trang theo xu hướng của thỉ trường hiện nay như, hàn quốc, mỹ.... khách hàng chỉ cần đưa cho chúng tôi hình ảnh hay sản phẩm mẫu chúng tôi có khả năng lên mẫu cho khách hàng vừa lòng, và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Áo sơ mi xuất khẩu

 

Chúng tôi có kinh nghiệm may gia công các lô hàng áo sơ mi xuất khẫu sang các thị trường Âu, Mỹ và Australia ... Chúng sẽ Cam kết các tiêu chuẫn về size, mẫu mã và chất lượng gia công sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng , có thể đáp ứng cho khách hàng từ nguyên vật liệu, phụ liệu  cho tới đóng gói thành phẩm.

 

 

 

<< Tham khảo các mẫu áo sơ mi nam >>

← Bài trước Bài sau →