Thời trang cao cấp

Xưởng may gia công nào nhận may áo thun số lượng ít ?

Xưởng may gia công nào nhận may áo thun số lượng ít ?

Áo thun là 1 trong những mặt hàng thời trang bán chạy nhất đó cũng là bình thường vì loại áo thun rất thoải mái, phù hợp với tất cả mọi người. Thế nên những người kinh doanh và xưởng may áo thun ngày càng gia tăng đáng kể. Thường các cơ sở may gia công phân phối sỉ với số lượng lớn cho các cửa hàng, vậy còn những người buôn bán nhỏ, kinh doanh online thì lấy sỉ với số lượng ít như thế nào ? Xưởng may gia công nào nhận may áo thun với số lượng ít ?

may ao thun

Đó là điều mà rất nhiều người kinh doanh áo thun quan tâm, chúng ta cùng điểm qua những nơi chuyên bỏ sỉ quần áo thời trang để có cái nhìn khách quan hơn nhé.

Những chợ sỉ lớn như An Đông, Tân Bình, Bình Tây, ... mặc dù cung cấp với số lượng lớn các mặt hàng thời trang nói chung, nhưng về chất lượng và giá cả vô cùng phức tạp, nếu không có kinh nghiệm thì rất khó chọn được mặt hàng tốt với giá rẻ. Riêng với loại áo thun thì kiểu dáng mẫu mã ở các chợ bỏ sỉ khá đẹp nhưng chất lượng thì không thể đảm bảo bằng hàng từ các xưởng may gia công.

Những người kinh doanh thời trang thường nghĩ rằng nếu lấy hàng số lượng ít thì nên lấy ở các chợ sỉ chứ các xưởng may gia công thì không chấp nhận đơn hàng với số lượng ít. Thế nhưng thực tế thì không phải vậy nhé, ví dụ như các xưởng may áo thun ngoài việc bỏ sỉ đơn hàng lớn cho các cửa hàng thì họ cũng cung cấp số lượng ít cho những người kinh doanh nhỏ lẻ, bán hàng online.

Tuy nhiên không phải cơ sở may gia công nào cũng chấp nhận đơn hàng ít, 1 trong những cơ sở uy tín cung cấp hàng thời trang chấp nhận bỏ sỉ số lượng ít như NGUONHANGQUANAO.VN – đây là công ty chuyên cung cấp thời trang trên toàn quốc. Với tiêu chí tạo điều kiện tốt nhất cho người kinh doanh thời trang, các đơn hàng lớn hay nhỏ đều được công ty chấp nhận và giao hàng nhanh chóng.

Theo như nhận định của những khách hàng thường xuyên của công ty này thì những mặt hàng thời trang nói chung và áo thun nói riêng thì đều đảm bảo chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt, kỹ thuật may chắc chắn từng đường kim mũi chỉ. Nên đây chắc chắn là 1 trong những nơi cung cấp nguồn áo thun tốt nhất toàn quốc, vậy nếu bạn đang muốn tìm xưởng may gia công nhận may áo thun với số lượng ít hay nhiều thì hãy lựa chọn xưởng may gia công này chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

← Bài trước Bài sau →