Thời trang cao cấp

Xưởng may gia công Sài Gòn Thương Tín

Xưởng may gia công Sài Gòn Thương Tín

Sài Gòn Thương Tín chuyên nhận may gia công quần áo thời trang, với nhiều năm kinh nghiệm trong  ngành may  và đội ngũ thợ may có tay nghề chúng tôi có khả năng may gia công nhiều chủng loại thời trang như, áo khoác da, áo khoác dù, ao khoác nỉ , jean, áo sơ mi, áo thun, váy , đầm…  ngoài ra chúng tôi cũng cung ứng các loại vải cao cấp cho khách hàng đáp ứng mọi chủng loại và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may gia công tại tphcm

 

Xưởng may chính của chúng tôi tại tphcm với số lượng trên 30  thợ  đủ đáp ứng cho các đơn hàng  dưới 1000 sản phẩm . Ngoài ra  với các đơn hàng lớn cần thời gian giao hàng ngắn  chúng tôi có xưởng tại Tây Ninh  với  trên 70 thợ  có tay nghề nên có khả năng đáp ứng mọi đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may quần áo giá sỉ

 

Nếu bạn  chưa có nhu cầu may gia công  số lượng lớn, thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các mặc hàng quần áo may sẵn với giá sỉ tốt nhất do chúng tôi lên mẫu, may  và phân phối sỉ cho các shop và chợ sỉ trên toàn quốc với nhiều mẫu đang hot trên thị trường để bạn chọn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xưởng may gia công hàng xuất khẩu

 

Ngoài những đơn hàng cho thị trường trong nước  chúng tôi cũng thực hiện các đơn hàng  may gia công hàng xuất khẩu với yêu  cầu cao hơn về chất lượng vải ,chất lượng gia công và bao bì đóng gói. Chúng tôi có bộ phận QC riêng nhằm  đảm bảo các yêu cầu của khách hàng và đóng gói bao  bì thành phẩm đẹp sang trọng, và giao hàng đúng hạn